download video TikTok tanpa wm

Mỗi ngày có hàng ngàn, hàng triệu video được chia sẻ, đăng tải lên Tiktok. Trong số đó, có rất nhiều video hấp dẫn, ý nghĩa nên không ít người dùng muốn download video TikTok tanpa wm về máy để xem lại hoặc chia sẻ với mọi người. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tải video về điện thoại, máy tính đơn giản nhất.

I. Giới thiệu về Tiktok

Tiktok là mạng xã hội video cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn trực tuyến tại Trung Quốc và được ra mắt năm 2016. Đến này, Tiktok đã trở thành ứng dụng phổ biến, rộng rãi trên nhiều quốc gia. Tuy nhiên, tại Trung Quốc thì có tên riêng là Douyin.

Với Tiktok, bạn sẽ được xem các video có nội dung đa dạng, hấp dẫn như làm đẹp, ăn uống, hài kịch, ca hát… Các video này thường được lồng ghép hiệu ứng tăng thu hút, tương tác người xem. Do đó, không ít những trào lưu ra đời Tiktok được lan truyền rộng rãi với tốc độ chóng mặt như những câu nói trend, giai điệu bắt tai, điệu nhảy hấp dẫn… đây là điểm thu hút khiến mạng xã hội này trở nên hấp dẫn trên toàn thế giới.

Là mạng xã hội giải trí nên Tiktok không có chế độ ngoại tuyến, nên không ít người dùng muốn download video TikTok tanpa wm để xem lại khi không có kết nối Internet. Ngoài ra, nhiều người dùng không muốn chia sẻ video thay vì liên kết qua những ứng dụng tin nhắn. Vậy nên, mạng xã hội này cho phép người dùng download video TikTok về máy dễ dàng, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến quyền riêng tư của người dùng và không nên lạm dụng cách này cho bất kỳ mục đích hợp pháp nào.

II. Cách tải video không logo tại DownTik.com

Download video TikTok tanpa wm tại Down Tik là cách tải video được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi Downtik là một trong những website, ứng dụng đi đầu trong việc tải video xóa logo. Dưới đây là 2 cách tải video không dính logo, ID tài khoản tại DownTik.

1. Tải video tiktok trực tiếp với app DownTik

Bước 1: Để download video TikTok tanpa wm xóa logo trên điện thoại, bạn cần cài đặt ứng dụng Downtik về máy. Vậy nên, bạn hãy vào CHplay với điện thoại Android hoặc AppStore nếu hệ điều hành IOS, sau đó tìm Down Tik và cài đặt.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và mở video muốn tải xuống. Tiếp đến bấm chọn biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình (mũi tên cong màu trắng gần góc cuối) -> Chọn mục Sao chép liên kết vào khay nhớ tạm.

Bước 3: Mở ứng dụng Down Tik đã cài đặt thành công lên. Hệ thống sẽ tự động dán link liên kết vào khung công cụ tìm kiếm. Sau đó, bạn bấm Download.

Bước 4: Ngay lập tức, video được tải về điện thoại. Tất nhiên là không bị dính logo, ID tài khoản. Bạn chỉ cần vào thư viện Ảnh hoặc Quản lý tập tin xem lại video đó khi cần.

download video TikTok tanpa wm
DownTik ứng dụng tải video Tik Tok chất lượng

2. Tải video tiktok trên trình duyệt bằng PC

Tương tự với cách download video TikTok tanpa wm trên app, bạn cũng có thể tải dễ dàng trên website ứng dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc truy cập vào trang chủ Tiktok.com trên máy tính. Sau đó chọn video muốn tải về máy. Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết video.

Bước 2: Truy cập vào webstie Downtik.com trên trình duyệt web máy tính, điện thoại. Sau đó, dán link lết kết đã sao chép vào khung và bấm chọn Tải xuống.

download video TikTok tanpa wm
Cách sử dụng Down Tik khá dễ dàng

Bước 3: Hệ thống Down tik sẽ xuất hiện 2 lựa chọn video để bạn tải về. Tải Server video nào thì bạn bấm Tải xuống video đó. Sau đó bạn chỉ cần mở thư mục Downloads trên máy tính để xem lại video tải về thành công.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu video Tiktok không dính logo để xem mọi lúc, mọi nơi cũng như chia sẻ với bạn bè dễ dàng.

III. Những ưu điểm khi tải video Tiktok tại DownTik

Download video TikTok tanpa wm tại DownTik.com cho phép người dùng tải xuống video trên hầu hết các thiết bị có kết nối Internet như máy tính, laptop, điện thoại, máy tính để bàn. Không giống như các ứng dụng khác, DownTik có những ưu điểm nổi bật sau:

Sử dụng miễn phí, nếu bạn phải mất tiền để tải được video Tiktok xóa logo tại các ứng dụng khác, thì tại DownTik.com người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, chất lượng download video TikTok tanpa wm về máy có hình ảnh HD, âm thanh tốt không khác so với video gốc.

Tải xuống bằng nhiều cách, với cách tải video tại DownTik bạn có thể sử dụng trên điện thoại, máy tính dễ dàng và nhanh chóng.

Tính bảo mật và riêng tư cao, với DownTik bạn không cần phải lo lắng việc lộ thông tin cá nhân. Đồng thời ứng dụng không lưu trữ hay sao chép bất kỳ video tải xuống nào. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Trên đây là cách download video TikTok tanpa wm trên điện thoại, máy tính nhanh chóng. Hy vọng, với bài viết này bạn có thể tải video về máy dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.